Giới Thiệu Chung

Công ty Cổ Phần TM DV SX XNK Tầm Nhìn được thành lập vào năm 2012, một trong những năm khó khăn nhất về kinh tế Việt Nam và các nước trên thế giới.

Được đầu tư bài bản và có chiều sâu ngay từ giai đoạn đầu thành lập, với hệ thống máy móc, trang thiết bị sản xuất hiện đại nhập khẩu từ châu Âu. Đội ngũ kỹ sư hóa được đào tạo chuyên nghiệp và đặc biệt là sự hỗ trợ, chuyển giao công nghệ sản xuất từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng trên thế giới như: Arkema, Dopont, Perstorp… Công ty Cổ phần Tầm Nhìn tự tin tung ra thị trường sản phẩm sơn cao cấp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng, tính thẩm mỹ và xu hướng tiêu dùng của các công ty sản xuất xuất khẩu cũng như trong nước.

Là đơn vị chuyên về sản xuất các dòng sản phẩm sơn gỗ cao cấp thương hiệu Vision Paint: PU, 2K, sơn highgloss. Vision Paint được thành lập và phát triển với mục tiêu sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp, có thể cạnh tranh về chất lượng với các dòng sơn nhập khẩu của các hãng như: Kolorbal, Dupont, Sherwin… Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sơn cao cấp của các doanh nghiệp trong nước và các nước trong khu vực.

Sau một thời gian dài đầu tư nghiên cứu, được sự hỗ trợ về công nghệ từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng của Cộng Hòa Liên Bang Đức như: B Y K, Tego… chúng tôi đã nghiên cứu thành công dòng sản phẩm sơn bóng trắng, sơn bóng trong cao cấp.

Với sản phẩm luôn ổn định và giá thành cạnh tranh, dịch vụ tốt, sản phẩm của Công ty Cổ phần Tầm Nhìn đang ngày một xây dựng được lòng tin và sự tín dụng của khách hàng  trên cả nước.

Với hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, đội ngũ kỹ thuật giỏi, năng động, nhiệt huyết, Công ty Cổ phần Tầm Nhìn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, ổn định và tạo hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Sơn Vision không chỉ đặt các tiêu chí về chất lượng như: bề mặt, độ cứng, độ bóng mà còn đặt các tiêu chuẩn khác về môi trường và sức khỏe cho người tiêu dùng.

Trong giai đoạn kinh tế khó khăn của cả nước và đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất gỗ, sơn gia công.. Chúng tôi hi vọng có thể mang đến cho quý doanh nghiệp trong ngành giải pháp tối ưu để hạ giá thành sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, Sản phẩm Vision được sản xuất trên công nghệ hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, kết hợp với đội ngũ kỹ sư hóa, nhân công và chi phí quản lý hợp lý tại Việt Nam. Chúng tôi tạo ra thế mạnh vượt trội về giá thành sản phẩm.

Hiện tại chúng tôi đã nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm thành công phòng phun sơn chuyên dành cho đồ gỗ đạt tiêu chuẩn không bụi. Phòng sơn điều khiển hoàn toàn bằng PLC, giúp các sản phẩm yêu cầu độ bóng cao đạt hiểu quả tối đa. Chúng tôi gởi đính kèm bản vẽ thiết kế và hình ảnh thực tế phòng phun sơn. Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn khi quý khách hàng có nhu cầu.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH:

Thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng, tạo ra các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, là kim chỉ nam, là định hướng trong mọi hoạt động của Công ty Tầm Nhìn. Với định hướng chiến lược phát triển đúng đắn, Tầm Nhìn đang từng bước nỗ lực không ngừng để trở thành 1 trong những nhà cung cấp sơn gỗ tốt nhất Việt Nam và trong khu vực.

Tầm Nhìn luôn đặt ưu tiên cao nhất lên hoạt động sản xuất, kinh doanh một cách đầy trách nhiệm với mội trường và sức khỏe cộng đồng. chiến lược lâu dài của Tầm Nhìn là giảm thiểu sự tác động đến môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, sứ mệnh này sẽ mãi không tách rời trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tầm Nhìn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Chất lượng
  • Trung thực
  •  Khát khao chiến thắng
  • Tiên phong về công nghệ
  • Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh
Chat Trực Tuyến